Trái phiếu iBond Pio

Đầu tư an toàn, cuộc sống an nhàn

iBond Pio là chương trình đặc biệt để tri ân khách hàng khi mua trái phiếu iBond Prix được tặng thêm Pio.

Pio là đặc quyền ưu tiên chọn nhà thấp tầng, biệt thự và căn hộ (gọi chung là BĐS) ở các vị trí đẹp của dự án mới với chính sách giá ưu đãi riêng.
Pio do các Chủ đầu tư dự án uy tín hàng đầu Việt Nam phát hành và được quản lý bởi Công ty TNHH Dịch vụ Quản lý và Đầu tư Gia Sản WealthTech (Công ty WealthTech).

Lãi suất khi mua trái phiếu của iBond Pio sẽ không thay đổi so với trái phiếu khác cùng điều kiện.

Đây là 1 siêu phẩm đầu tư tài chính kết hợp BĐS lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam và được ra mắt bởi Vingroup và Techcom Securities.


Điều khoản và điều kiện của chương trình

Quyền lợi của khách hàng khi nắm giữ Pio

Đặc quyền ưu tiên chọn BĐS vị trí đẹp

Khách hàng sở hữu Pio được ưu tiên chọn BĐS là nhà thấp tầng, biệt thự và căn hộ  ở các vị trí VIP 1, VIP 2 của các dự án mới của Vinhomes hoặc công ty con của Vinhomes.

Chính sách giá riêng khi mua BĐS

Giá mua BĐS được áp dụng theo chính sách giá dành riêng cho người sở hữu Pio thấp hơn giá bán lẻ thông thường theo các mức: Thấp tầng: 2,5%; Cao tầng: 4%; Biệt thự biển: 4,5% (tính trên giá trị Pio sử dụng).

Giao dịch linh hoạt sinh lời trên TCInvest

Pio được tách rời khỏi trái phiếu, khách hàng nắm giữ Pio có thể dễ dàng truy cập TCInvest để giao dịch Pio qua nền tảng của công ty WealthTech.
Khách hàng có thể bán Pio ngay để sinh lời (*) sau khi giao dịch thành công trái phiếu Pio.
(*)Ví dụ khách hàng sở hữu 10 tỷ Pio, bán lại Pio ở mức dự kiến 2.5% sẽ nhận được 250 triệu.

Để làm rõ, người sở hữu Pio sẽ thực hiện các quyền và lợi ích liên quan tới Pio tại Tổ Chức Phát Hành Pio (Vinhomes). TCB/TCBS hay WealthTech không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc thực hiện các quyền, lợi ích liên quan tới Pio của người sở hữu Pio và không đưa ra cam kết về giá trị giao dịch Pio cũng như không bảo đảm về tính thanh khoản của Pio.

Điều kiện
THAM GIA
 

Điều kiện áp dụng

Khách hàng sử dụng nguồn tiền mới để đầu tư vào trái phiếu iBond Pio sẽ được tặng Pio có giá trị danh nghĩa theo mệnh giá trái phiếu với tỉ lệ 1:1. Áp dụng cho các mã trái phiếu iBond Pio được hiển thị gắn mã Pio trên hệ thống. Chính sách bán của iBond Pio sẽ được thay đổi theo từng thời kỳ. 

 

Những đặc điểm của Pio Nhà đầu tư cần biết

Quyền ưu tiên chọn BĐS là căn hộ, biệt thự của các dự án mới (đủ điều kiện chào bán)

Người sở hữu Pio được chọn bất động sản là các bất động sản vị trí VIP1, VIP2

Vị trí VIP 1 là:
  • Các căn nằm trên các đường giao thông huyết mạch của dự án.
  • Các căn có vị trí đẹp, có lợi thế kinh doanh, thuộc phân khúc đẹp.
  • Các căn có view cảnh quan đẹp (công viên, sông...).
  • Các căn có vị trí đắc địa khác.
Vị trí VIP 2 là:
  • Các căn nằm trên các đường giao thông chính của dự án.
  • Các căn có vị trí phù hợp cho kinh doanh.
  • Các căn có diện tích vừa và nhỏ, dễ mua bán, sử dụng.
  • Các căn có view 1 phần ra cảnh quan (công viên, sông...).
  • Các căn có vị trí đẹp khác ....

Cách thức nhận và sử dụng Pio

Cách thức nhận Pio

Khách hàng mua trái phiếu iBond Pio trên hệ thống TCInvest và đủ điều kiện nhận Pio, số  Pio được tặng của khách hàng sẽ được ghi nhận trên Sổ Pio và hiển thị chi tiết tại mục Tài sản trên TCInvest.

  Cách thức giao dịch Pio
1 Tìm người để giao dịch Pio (WealthTech có thể hỗ trợ tìm đối tác)
2 Điền thông tin về Pio muốn giao dịch theo mẫu Giấy đề nghị sang tên
3 Gửi mẫu giấy đề nghị sang tên đã điền thông tin cho công ty WealthTech
4 Nhận xác nhận sang tên Pio

 Khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các bước giao dịch trực tuyến qua nền tảng WealthTech tại mục Giao dịch Pio trên hệ thống TCInvest. Xem hướng dẫn

  Công ty WealthTech thực hiện vai trò quản lý Pio, Sổ Pio, theo dõi số lượng sở hữu Pio của Người sở hữu Pio và xác nhận sang tên Pio theo phạm vi hợp đồng ký kết với Chủ đầu tư dự án.

  Khách hàng có nhu cầu giao dịch Pio sẽ điền thông tin theo mẫu biểu và quy chế của Công ty WealthTech và gửi cho Công ty WealthTech xác nhận. Hình thức xác nhận việc chuyển giao Pio có thể là bằng dữ liệu điện tử hoặc văn bản giấy.


 Cách thức sử dụng Pio để mua BĐS
Bước 1

Nhận thông tin từ Chủ đầu tư về chương trình mở bán

Vào mỗi đợt chào bán BĐS cho khách hàng Pio, Chủ đầu tư dự án sẽ thông báo các thông tin về đợt mở bán qua email bao gồm: tên dự án mở bán, tổng số lượng BĐS, loại hình BĐS mở bán, khung giá dự kiến, ngày chốt danh sách khách hàng Pio và ngày chốt giá trị pio, ngày mở bán, ngày kết thúc đợt mở bán.
Các khách hàng được mời đến sự kiện mở bán là: khách hàng có tên trong danh sách tại Ngày Chốt Danh Sách và có Pio tại Ngày Chốt Giá Trị Pio lớn hơn giá bán tối thiểu của BĐS mở bán (hoặc một giá trị khác thấp hơn theo công bố của Chủ đầu tư dự án tại từng thời điểm).
Khách hàng không được phép giao dịch Pio sau Ngày Chốt Giá Trị Pio cho đến hết ngày làm việc ngay sau Ngày Kết Thúc Đợt Mở Bán.
Ngày Chốt Danh Sách Khách Hàng Pio và Ngày Chốt Giá Trị Pio có thể cùng là 1 ngày.

Ví dụ: 

Mở bán 500 căn trị giá 8.000 tỷ,bao gồm 300 căn liền kề với giá trị từ 10 tỷ đến 15 tỷ, 200 căn hộ với giá trị từ 5 tỷ đến 8 tỷ

Ngày Chốt Danh Sách Khách Hàng Pio là 17h ngày 20/10/2022. Ngày Chốt Giá Trị Pio17h ngày 25/10/2022 Ngày Mở Bán là 27/10/2022 Ngày Kết Thúc Đợt Mở Bán là 30/10/2022

Ngày Chốt Danh Sách Khách Hàng Pio và Ngày Chốt Giá Trị Pio có thể cùng là 1 ngày.