iFund - Quỹ mở đầu tư

Vững tương lai, nhân thành quả

iFund bao gồm Quỹ mở đầu tư Trái phiếu Techcom (TCBF), Quỹ mở đầu tư Cổ phiếu Techcom (TCEF), Quỹ mở đầu tư Cân bằng Linh hoạt Techcom (TCFF), Quỹ mở đầu tư Cổ phiếu Ngân hàng và Tài chính Techcom (TCFIN), Quỹ mở đầu tư Cổ phiếu Bất động sản Techcom (TCRES), Quỹ mở đầu tư Cổ phiếu Doanh nghiệp vừa và nhỏ Techcom (TCSME) và Quỹ đầu tư cổ phiếu United ESG Việt Nam (UVEEF) được quản lý một cách chuyên nghiệp bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Tùy mục tiêu và mong muốn đầu tư, khách hàng có thể lựa chọn tham gia các Quỹ này với số tiền đầu tư chỉ từ 10.000 VND (Mười nghìn đồng).

Xin lưu ý:
  • Đầu tư vào chứng chỉ quỹ, trái phiếu, cổ phiếu là đầu tư có rủi ro và lợi nhuận không được đảm bảo. Quý nhà đầu tư cần tham khảo kỹ các tài liệu sản phẩm và hợp đồng để hiểu rõ về các rủi ro trước khi quyết định tham gia.
  • Quý nhà đầu tư cần đọc kỹ Bản cáo bạch Quỹ trước khi mua chứng chỉ quỹ và nên chú ý tới các khoản giá dịch vụ khi giao dịch chứng chỉ quỹ.
  • Giá giao dịch chứng chỉ quỹ có thể thay đổi phụ thuộc vào tình hình thị trường và Quý nhà đầu tư có thể chịu thiệt hại về số vốn đầu tư vào quỹ.
  • Các thông tin về kết quả hoạt động của quỹ trước đây chỉ mang tính tham khảo và không có nghĩa là việc đầu tư sẽ sinh lời cho Quý nhà đầu tư.

 

 

Quỹ đầu tư Trái phiếu Techcom (TCBF)

Quỹ TCBF là nơi nhà đầu tư cá nhân song hành cùng Techcom Capital để đầu tư vào những trái phiếu doanh nghiệp, chứng chỉ tiền gửi, tín phiếu tốt nhất thị trường để tạo nguồn thu nhập ổn định dài hạn với lợi nhuận kỳ vọng dự kiến tốt hơn lãi suất tiết kiệm trung bình 12 tháng, thực nhận theo thời gian đầu tư.

- Điều lệ Quỹ

- Bản cáo bạch Quỹ

Xem chi tiết

Quỹ đầu tư Cổ phiếu Techcom (TCEF)

Quỹ TCEF giúp nhà đầu tư sở hữu cổ phần của các doanh nghiệp niêm yết hàng đầu trên thị trường chứng khoán Việt Nam với lợi nhuận dài hạn kỳ vọng dự kiến gấp 2 lần lãi suất tiết kiệm trung bình 12 tháng, thực nhận theo thời gian đầu tư. Quỹ có mức độ rủi ro cao vì kết quả lợi nhuận của Quỹ biến động lên xuống hàng năm phụ thuộc nhiều vào biến động của thị trường chứng khoán, nền kinh tế Việt Nam và thế giới.

- Điều lệ Quỹ

- Bản cáo bạch Quỹ

Xem chi tiết

Quỹ đầu tư Cân bằng Linh hoạt Techcom (TCFF)

Quỹ TCFF đầu tư chủ yếu vào chứng khoán (cổ phiếu, trái phiếu,…) của các công ty đầu ngành hoặc có tiềm năng tăng trưởng tốt trong dài hạn, chứng khoán đang có mức định giá hấp dẫn hoặc chứng khoán có lợi tức cao, ổn định để tạo nguồn tăng trưởng lợi nhuận dài hạn kỳ vọng dự kiến gấp 1,5 lần lãi suất tiết kiệm trung bình 12 tháng, thực nhận theo thời gian đầu tư. TCFF có mức độ rủi ro Trung bình.

- Điều lệ Quỹ

- Bản cáo bạch Quỹ

Xem chi tiết

Quỹ đầu tư Cổ phiếu Ngân hàng và Tài chính Techcom (TCFIN)

Quỹ TCFIN giúp nhà đầu tư sở hữu cổ phần của các Công ty hàng đầu, hoạt động trong lĩnh vực Ngân hàng và Dịch vụ tài chính trên sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam với lợi nhuận dài hạn kỳ vọng dự kiến gấp 2 lần lãi suất tiết kiệm trung bình 12 tháng, thực nhận theo thời gian đầu tư. Đây là lĩnh vực kinh tế rất quan trọng và song hành cùng sự phát triển cùng nền kinh tế Việt Nam, vốn hóa các công ty niêm yết chiếm tới gần 40% tổng vốn hóa của VN-Index. Lợi nhuận sau thuế bình quân toàn ngành ngân hàng giai đoạn 2012-2022 thường tăng trưởng cao gấp 2 – 3 lần tốc độ tăng trưởng GDP của Việt Nam.

- Điều lệ Quỹ

- Bản cáo bạch Quỹ

Xem chi tiết

Quỹ đầu tư Cổ phiếu Bất động sản Techcom (TCRES)

Quỹ TCRES giúp nhà đầu tư sở hữu cổ phần của các Công ty hàng đầu, hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và vật liệu xây dựng trên thị trường chứng khoán Việt Nam với lợi nhuận dài hạn kỳ vọng dự kiến gấp 2 lần lãi suất tiết kiệm trung bình 12 tháng, thực nhận theo thời gian đầu tư. Lĩnh vực bất động sản, xây dựng và vật liệu xây dựng là lĩnh vực kinh tế quan trọng của đất nước, có tiềm năng tăng trưởng tốt trong dài hạn, cơ sở đến từ: Việt Nam đang bước vào thời kỳ cơ cấu dân số vàng; tăng trưởng thu nhập bình quân đầu người nhanh với tầng lớp trung lưu gia tăng; kỳ vọng về việc đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa trong tương lai,…

- Điều lệ Quỹ

- Bản cáo bạch Quỹ

Xem chi tiết

Quỹ đầu tư Cổ phiếu Doanh nghiệp vừa và nhỏ (TCSME)

Quỹ TCSME giúp nhà đầu tư sở hữu cổ phần của các doanh nghiệp hàng đầu trong các doanh nghiệp thuộc nhóm vốn hóa vừa (midcap) và nhỏ (smallcap) trên thị trường chứng khoán Việt Nam với lợi nhuận dài hạn kỳ vọng dự kiến gấp 2 lần lãi suất tiết kiệm trung bình 12 tháng, thực nhận theo thời gian đầu tư. Đặc tính của nhóm cổ phiếu này là quy mô vốn hóa vừa phải, một số công ty có thể có vị thế hàng đầu tại các thị trường ngách hoặc có lợi thế cạnh tranh riêng biệt. Điều này kỳ vọng đem lại tiềm năng tăng trưởng cao hơn so với nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn (bluechip), song cũng đi kèm với rủi ro biến động giá trong ngắn hạn ở mức cao. Do đó, quá trình đầu tư đòi hỏi sự quản trị chuyên nghiệp của đội ngũ quản lý quỹ để cân bằng giữa tỷ suất sinh lời kỳ vọng và mức độ rủi ro, nhằm tối ưu lợi ích cho NĐT.

- Điều lệ Quỹ

- Bản cáo bạch Quỹ

Xem chi tiết

Quỹ đầu tư Cổ phiếu United ESG Vietnam (UVEEF)

Quỹ UVEEF sẽ tập trung đầu tư vào các công ty hàng đầu của ngành với nền tảng cơ bản tốt, vị thế tài chính bền vững, có tiềm năng tăng trưởng và đạt được các chuẩn mực cao về ba yếu tố Môi trường, Xã hội và Quản trị doanh nghiệp (ESG) từ đó gia tăng năng lực cạnh tranh bền vững trong dài hạn. Quỹ kỳ vọng tạo ra tỷ suất sinh lợi vượt trội cho các nhà đầu tư trong trung và dài hạn với mức độ rủi ro trung bình so với thị trường. Quỹ UVEEF được quản lý bởi Công ty Cổ phần Quản lý quỹ UOB Asset Management (Việt Nam).

- Điều lệ Quỹ

- Bản cáo bạch Quỹ

Xem chi tiết

Quỹ đầu tư Cổ phiếu Tăng trưởng Mirae Asset Vietnam (MAGEF)

Quỹ đầu tư cổ phiếu tăng trưởng Mirae Asset Việt Nam đầu tư chủ động tập trung vào cổ phiếu niêm yết, cổ phiếu đăng ký giao dịch có vốn hóa lớn, thanh khoản cao và cổ phiếu sẽ niêm yết, đăng ký giao dịch trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Quỹ MAGEF được quản lý bởi Công ty TNHH Quản Lý Quỹ Mirae Asset (Việt Nam) và giám sát bởi Ngân Hàng TNHH Một Thành Viên Standard Chartered (Việt Nam).

- Điều lệ Quỹ

- Bản cáo bạch Quỹ

Xem chi tiết

Tại sao nên đầu tư iFund?

đầu tư quỹ an toàn cao
An tâm hơn
Quỹ được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, danh mục Quỹ được phân bổ đa dạng với các trái phiếu hàng đầu, quy trình đầu tư chuyên nghiệp. Đầu tư bền vững cho các kế hoạch tương lai dài hạn.

đầu tư quỹ có thể rút vốn hàng ngày
Hiệu quả hơn
Không cần nhiều kinh nghiệm, tiết kiệm thời gian và công sức của nhà đầu tư. Lợi nhuận kỳ vọng dự kiến tốt hơn lãi suất tiết kiệm trung bình 12 tháng, thực nhận theo thời gian đầu tư.

đầu tư quỹ có thể rút vốn hàng ngày
Thanh khoản hàng ngày
Linh hoạt rút vốn hàng ngày.

vốn đầu tư tối thiểu chỉ từ 10000 đồng
Đầu tư mọi lúc mọi nơi
Trải nghiệm giao dịch tiện lợi với hệ thống công nghệ cao, bảo mật tốt, 100% online.
Đầu tư chỉ từ 10,000 đồng.

 

Đầu tư iFund bằng cách nào?

Cách 1: Giao dịch trực tuyến
Lập kế hoạch iPlan như thế nào?

Đăng nhập TKCK của khách hàng qua website https://tcinvest.tcbs.com.vn hoặc App TCInvest

Lập kế hoạch iPlan như thế nào?

Chọn mục Quỹ / Đặt lệnh quỹ để đặt mua và làm theo hướng dẫn

Cách 2: Giao dịch qua Chuyên viên quan hệ khách hàng
Lập kế hoạch iPlan như thế nào?
Để được tư vấn và hỗ trợ Quý khách vui lòng liên hệ: